Tĩnh Vân Cư

Thời quang nhất thệ vĩnh bất hồi…..

Khai tiệc tân gia!

Khai tiệc tân gia!!!

Chào mừng các nàng đến với ngôi nhà thứ hai của ta!!!

*lẹp bẹp lẹp bẹp*

Ta biết là mình hơi tham lam, mấy bộ bên Thủy Thiên Nhất Sắc cứ chày mửa ra mãi không xong mà lại lo đi làm nhà mới để chơi (đừng ném dép vội, nghe ta nói hết đã =.=).

Tình hình là, dạo này ta bấn phụ tử quá cơ, không trách ta được, ai bảo phụ tử là thể loại ta thích nhất từ hồi mới chân ướt chân ráo đua đòi đi đọc đam mỹ. Vì bên Thủy Thiên Nhất Sắc ta đã ngâm giấm quá nhiều bộ rồi, vậy nên ta mới phải lập thêm cái Túy Ngọa Hồng Trần này để phục vụ riêng cho tình yêu phụ tử của ta, nó hoàn toàn là một ngôi nhà phụ tử (hơ hơ, tất nhiên là chuyện gì cũng có ngoại lệ, nếu như bên TTNS bị quá tải thì ta sẽ chuyển tải mấy đứa sang đây nuôi nhờ :”>).

Về phần nhân sự, vẫn không có gì thay đổi, editor vẫn là Tiểu Yên ta, còn beta là a.k.a vô danh (*nói nhỏ* nàng ấy không ưa phụ tử đâu, nhưng ta đang dụ dỗ J)

Nhà ai thì cũng có gia quy cả, nhập gia tùy tục, sau đây ta sẽ trình làng bộ gia quy nhà ta để các nàng tiện bề làm theo:

1. Tất cả bản dịch trong blog đều là dịch chui, chưa có sự đồng ý của tác giả, nhưng thôi, ta cũng không phải người câu nệ tiểu tiết, vậy nên giống như bên TTNS, các nàng muốn mang nó đi đâu thì tùy, trừ Wattpad và trangsachhong ra, và làm ơn giữ nguyên vẹn tên edit + beta giùm ta, nếu các nàng có thể credit lại link cho ta thì càng tốt. Chỉ có vậy thôi, ta đã du di lắm rồi, mong các nàng đáp ứng yêu cầu nhỏ nhoi đấy của ta.

2. Ta đồng ý cho các nàng mang nó ra khỏi phạm vi kiểm soát của ta, nhưng TUYỆT ĐỐI KHÔNG CHO PHÉP SỬ DỤNG VỚI MỤC ĐÍCH THƯƠNG MẠI. Cái này thì đi đâu các nàng cũng có thể nhìn thấy, nhưng ta cứ nhắc lại. Ta không bao giờ set pass dù cho xảy ra bất cứ chuyện gì không may, mong các nàng đừng làm ta phải phá vỡ nguyên tắc của ta.

3. Bộ đam mỹ incest, phụ tử đầu tiên ta đọc là Thiều hoa vũ lưu niên, và ta bị ảnh hưởng khá sâu từ bộ này, cho nên ta thống nhất thế này: những bộ thuộc thể loại khác thì không sao, nhưng về phụ tử thì: không phụ thụ, không nhược thụ, không NP, không sinh tử. Các nàng thông cảm cho ta, bản thân ta đối với thể loại nhạy cảm này hơi khó tính một chút. Nếu không hợp gu các nàng thì ta xin tạ lỗi trước a.

Đấy, gia quy nhà ta chỉ có bấy nhiêu đấy thôi, cũng không phải là khó thực hiện, mong các nàng chú ý giùm ta. Giờ thì mời các nàng cùng ta khai tiệc!!!!!

Mong nhận được sự ủng hộ từ tất cả những ai là fan của phụ tử!!!

Advertisements

One response to “Khai tiệc tân gia!

  1. Thủy Nguyệt 11/04/2011 lúc 6:05 Chiều

    TA LÀ NGƯỜI KHÁCH ĐẦU TIÊN HẢ TIỂU YÊN :’> , CHO TA XIN MỘT CHỖ Ở NHÀ NÀNG NHA ^o^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: